Sửa remote cửa cuốn TPHCM

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm hay bạn không đủ tự tin, để có thể tự tìm nguyên nhân và cách khắc phục, hãy gọi tới những trung tâm sửa remote cửa cuốn tphcm uy tín. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để tiến hành sửa chữa cho bạn.

     Có rất nhiều người không biết rằng remote cửa cuốn cũng có nút khóa. Đây là một trong những chức năng để tăng độ an toàn và bảo mật cho cửa. Một khi chức năng khóa của remote được kích hoạt, thì mọi chức năng khác trên điều khiển từ xa đều bị vô hiệu hóa.

Cảm biến cửa cuốn an toàn không làm việc với remote

Sua Remote Cua Cuon Tphcm
Sua Remote Cua Cuon Tphcm
   Nếu cảm biến an toàn không làm việc, cũng sẽ dẫn đến tình trạng chức năng điều khiển từ xa của remote cũng sẽ không thể hoạt động. Trên mỗi một bộ cảm biến đều có thiết kế đèn Led nhỏ trên đó, bạn cần chắc chắn rằng cả 2 đèn đều sáng bình thường. Nếu như đèn nhấp nháy hoặc không sáng, thì tức là đã xảy ra vấn đề với bộ cảm biến remote.
      Bạn có thể dùng một chiếc khăn khô mềm để làm sạch bộ cảm biến, kiểm tra xe các dây gắn vào bộ cảm biến có hiện tượng bị lỏng hay rỉ sét không. Nếu có hãy cố gắng sắp xếp chúng lại theo vị trí cũ.

Cách khắc phục remote cửa cuốn không điều khiển được

  1. Hãy chắc chắn rằng điều khiển từ xa không bị hết pin.
  2. Thông thường với pin remote cửa cuốn chính hãng, chất lượng thì thời gian sử dụng ổn định là 1 năm.
  3. Bạn hãy mở ngăn chứa pin của remote ra để kiểm tra để đảm bảo rằng chúng không bị hết pin hoặc bị ăn mòn.
  4. Thay thế pin mới nếu tình trạng đó xảy ra.
  5. Kiểm tra ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn nhà bạn xem nó có bị bám bẩn bởi bụi, vôi, hồ…gì không?
  6. Nếu có hãy làm sạch chúng để đảm đảng ăng ten có thể bắt tín hiệu tốt nhất
  7. Lập trình lại cửa điều khiển cửa cuốn nếu cần theo hướng dẫn của sách hướng dẫn đi kèm
     Trường hợp remote cửa cuốn  bị hư hỏng, bạn cần thay thế điều khiển mới hoặc sửa remote cửa cuốn hcm gọi 0908 648 645 để được hổ trợ thợ đến sửa nhanh tại nhà.

 Tại sao bạn nên chọn Minhnghiadoor là địa chỉ sửa remote cửa cuốn tại tphcm

Sua Remote Cua Cuon
Sua Remote Cua Cuon
Sửa remote cửa cuốn tại tphcm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng, Trung tâm sửa remote Minhnghiadoor luôn cố gắng để hoàn thành những yêu cầu dù là khó khăn nhất. Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ dịch vụ sửa cửa cuốn không điều khiển được tại Minhnghiadoor.

Chế độ bảo hành sửa remote cửa cuốn ở tphcm như thế nào

    Tại Minhnghiadoor có cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành với chế độ lâu dài, có giấy tờ đầy đủ, giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.
        Bên cạnh đó, cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành dành cho khách hàng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ tại trung tâm.
    Bằng kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, Minhnghiadoor luôn đảm bảo yếu tố giá cả và chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tại đây với mức giá ưu đãi nhất.
           Giờ đây bạn không còn phải lo lắng, mỗi khi remote cửa cuốn không điều khiển được, bởi  đã có Minhnghiadoor sửa remote cửa cuốn ở tphcm luôn sẵn sàng 24/24, giúp đỡ và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
5/5 - (6 bình chọn)

Đặt Mua Ngay