Làm lại remote cửa cuốn

Làm lại remote cửa cuốn khi bị mất hết toàn bộ remote hoặc muốn làm thêm vì remote hư, hoặc nhà có đông người, hoặc nhà cho thuê…

Xin chúc mừng bạn đã tìm được đúng nơi, công ty Minh Nghĩa có dịch vụ làm lại remote cho tất cả các hãng cửa cuốn có mặt tại thị trường VN

Chúng tôi chưa từng bó tay cho remote nào bao giờ, miễm là cửa cuốn và cửa cổng, remote cửa cuốn ở thị trường có từ vài chục loại và lên đén hàng trăm lọa sản phẩm khách nhau.

Lam Lai Remote Cua Cuon
Lam Lai Remote Cua Cuon

Công ty Minh Nghĩa đã hoạt động nhiều năm về lĩnh vực này, đã va chạm rất nhiều loại remote mà khách hàng đang sử dụng, cần nâng cấp và làm thêm, đổi mã, thay pin…đủ các kiểu.

Chúng tôi chia sẻ thông tin cho bạn về cách để làm lại remote cửa cuốn và đồng thời dưới đây có một số hình ảnh remote cửa cuốn thộng dụng nhất thị trường như hiện nay.

Gia Lam Lai Remote Cua Cuon

Khi mất hết điều khiển cửa cuốn, bạn không thể diễn tả được cái remote đó như thế nào, tại vì cái vỏ của chiếc remote bên ngoài giống nhau, nhưng bên trong cái mạch có thể khác nhau, và tầng sóng, tầng số làm việc sẽ khác nhau.

Để thuận tiện việc làm remote nhanh nhất đở tốn thời gian, quý khách có thể chụp hình phía ngoài hoặc phía trong của chiếc remote gởi cho chúng tôi qua zalo số 0908 648 645 để tiện việc báo giá chính xác nhất trước khi làm lại remote cửa cuốn mới.

Mất toàn bộ remote cửa cuốn đang dùng thì có làm lại được không?

 1. Lỡ làm mất hết remote thì chúng tôi vẫn làm lại được
 2. Làm lại remote cửa cuốn cho những dòng còn sản xuất
 3. Những dòng remote cửa cuốn chính hãng, có nhãn hiệu in trên remote
 4. Làm lại được khi hộp nhận tín hiệu còn hoạt động, còn phát ra tầng sóng
 5. Chuyên làm lại remote cửa cuốn qua máy rà tầng sóng (máy sao chép dữ liệu)

Noi Lam Lai Remote Cua Cuon

Các dòng cửa cuốn thông thường, khách hàng cần biết giá làm lại remote cửa cuốn, bạn cần mua phôi remote cửa cuốn đúng loại, đúng tầng số nhà mình đang dùng, thì có khả năng nạp vào hộp nhận tín hiệu là ok, với sự hướng dẫn của người bán

Máy làm remote cửa cuốn là máy giải mã sóng của remote cửa cuốn, máy làm remote cửa cuốn, máy tạo sóng remote cửa cuốn, máy này sẽ nạp tầng sóng cho phôi remote cửa cuốn đúng loại.

Với những loại remote cao cấp, việc làm lại remote cửa cuốn cần phải có kỹ thuật chuyên về cửa cuốn, Quý khách hoàn toàn có thể làm lại được remote cửa cuốn, khi lỡ làm mất hết không còn cái nào nhờ vào dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà.

Biết tần số remote cửa cuốn làm lại dễ hay khó

Remote cửa cuốn chứa dữ liệu bên trong và được lập trình phát ra những lệnh khác nhau cho 4 nút và khác nhau đối với từng cửa (cửa nhà này không mở được cửa nhà kia).

Điều khiển cửa cuốn không có ghi mã số bí mật gì, vậy nếu chỉ biết băng tần phát sóng (310mhz, 315mhz, 315.5mhz, 336mhz, 350mhz, 365mhz, 430.5mhz, 433.92mhz, thật không dễ để biết được mã của remote cửa cuốn.

Có máy đọc tín hiệu sóng radio, các loại máy đo sóng, máy làm remote cửa cuốn, thì dò được mã, đo được mã số phát ra của remote cửa cuốn.

Không phải remote cửa cuốn nào cũng sao chép được, có nghĩa rằng không phải bấm nút trên remote cửa cuốn nào thì máy dò sóng có thể bắt được mã số của remote.

Dia Chi Lam Lai Remote Cua Cuon

Điều này phụ thuộc vào cách mã hóa, cách đóng gói, cách người lập trình và bảo mật của nhà sản xuất.

Phải nói rằng rất khó đối với người ngoài và không khó đối với người có chuyên ngành.

Để biết được loại nào làm lại được, không làm lại được, như ban đầu bạn cần am hiểu về chìa khóa cửa cuốn mã nhảy và loại mã cố định.

Có 3 kiểu mã hóa cơ bản của sóng RF, được sử dụng trong hộp điều khiển cửa cuốn (bộ thu) cũng như trong remote cửa cuốn (bộ phát):

Remote cửa cuốn mã cố định, (mã gạt) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) không thay đổi và được đặt mã thủ công bằng tay, loại về mặt kỹ thuật thì sản xuất dễ dàng, chỉnh mã bằng công tắc, hoặc hàn chì, giá thành thấp.

Remote cửa cuốn cố định dạng (mã sóng) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) và đặt mã tự động, hộp điều khiển có khả năng tự thiết lập học mã, về mặt kỹ thuật thì sản xuất loại này phức tạp, giá thành trung bình.

Remote cửa cuốn mã nhảy (tự động và mã đổi liên tục) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ tự động và địa chỉ này thay đổi liên tục theo thời gian (rolling code), về mặt kỹ thuật sản xuất loại này rất phức tạp, bảo mật cao và giá thành cao.

Mã cố định thì sao chép được vì nó không thay đổi, và mã nhảy thì sao chép không được (chép được nhưng không nhảy thì không làm việc được).

Lam Lai Remote Cua Cuon Tai Nha

Các tầng số remote cửa cuốn mãy cố định, mã sóng, mã nhảy thông dụng hiện nay

 1. Remote cửa cuốn sóng 310 mhz thường là mã cố định
 2. Remote cửa cuốn sóng 315 mhz thường là mã cố định
 3. Ngoại trừ remote Austdoor, Smartdoor YH-1BB, YH-1B2, YH-1B1, YH-1A2, Newmatic, Kylin và
 4. Remote cửa cuốn sóng 336 mhz thường là mã cố định
 5. Thường bên trong không thạch anh mà dùng cuộn cảm để cố định tần số
 6. Ngoại trừ YL-168 nút xanh lục, YL-189, YL-179, YS-189, YS-179…
 7. Remote cửa cuốn sóng 350 mhz thường là mã cố định sao chép được như VG, Tiger, AA,
 8. Ngoại trừ Austdoor 350, CH 350…
 9. Remote cửa cuốn sóng 365 mhz hầu hết là mã nhảy như CH S89, CH V6, CH V9, CH F9
 10. Remote HD rồng trắng, Alibaba, Smartdoor, Konic,…

Remote cửa cuốn sóng 433 mhz mã hóa đủ loại có loại cố định, có loại mã nhảy, các loại mã nhảy là YH 1AA, Newmatic 433…

Nếu bạn còn một cái remote cửa cuốn đang sử dụng được thì mọi chuyện trở nên đơn giản, vì biết được cái đó hiệu gì, loại nào, cần tìm nơi làm lại remote cửa cuốn có thể bỏ lên máy để sao chép  .

Cảm ơn quý khách đã theo dõi và đọc bài viết này, thấy rối quá, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chuyên cung cấp phôi remote cửa cuốn các loại, hướng dẫn tự cài đặt, hoạc nhân viên tới nhà cài đặt

Hãy goị ngay 0908 648 645 để tư vấn thêm và đặt hàng nhé!

5/5 - (12 bình chọn)

Đặt Mua Ngay