Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH TM – DV – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG MINH NGHĨA

Trở thành công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tự động bằng những sản phẩm phục vụ cộng đồng mang tính cách mạng, thông minh nhất.
Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tính năng tốt và thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.
Hợp tác với nhà cung cấp có năng lực và uy tín, kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng nguyên liệu đầu vào, vật tư kĩ thuật có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.
Tăng cường đầu tư nghiên cứu sản phẩm và ứng dụng công nghệ hiện đại, không ngừng tạo ra hệ thống giá trị gia tăng phục vụ cộng đồng.
Phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực với tinh thần đam mê sáng tạo và đổi mới.

DỊCH VỤ LÀM REMOTE CỬA CUỐN

Minh Nghĩa là công ty có nhiêu kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý sửa chữa thay thế các thiết bị remote cửa cuốn nhanh chóng, uy tín, bảo mật cao.

Đội ngũ chi nhánh tại các quận huyện TPHCM phục vụ làm remote cửa cuốn 24h lúc bạn cần, hay gọi cho chúng tôi ngay để nhận báo giá làm remote cửa cuốn tại nhà.

GỌI NGAY 0908 648 645
5/5 - (9 bình chọn)