Sửa cửa cuốn có bảo hành

Sửa cửa cuốn có bảo hành, nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng nhiều hơn, trong đó có nhiều cửa cuốn đã sử dụng, được nhiều năm cần được bão dưỡng sửa chữa, nhưng cũng có nhiều bộ cửa cuốn mới lắp đặt, đã bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như sản phẩm kém chất lượng, kỹ thuật lắp đặt kém sai kỹ thuật, thiếu an toàn, Những nguyên nhân chính dẫn đến cửa cuốn bị hư hỏng. Vậy để khắc phục hư hỏng cửa cuốn triệt để, bạn cần phải tìm được một đơn vị có tâm phải có tầm, đơn vị đó khắc phục sự cố tâm huyết cửa của khách hàng, cũng như của mình, đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất, đảm bảo không bị lỗi kỹ thuật hư hỏng lại.

Sua Cua Cuon Co Bao Hanh
Sua Cua Cuon Co Bao Hanh

Các lỗi sửa cửa cuốn có bảo hành

1. Sửa cửa cuốn có bảo hành bị kẹt nan lá

Kẹt nan lá có nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu khi cửa cuốn bị kẹt nan lá, nếu bạn không để ý, sẽ làm cho cửa cuốn bị dồn nan lá, làm cho lá bị bung ra khỏi ray hoặc lô cuốn, lúc này cửa cuốn sẽ không thể hoạt động được nữa.

Các nguyên nhân kẹt nan lá thường mắc phải: Gãy cổ ray, bung mối hàn cổ ray, nhựa bịt nan lá bị gãy, bị xô nan lá, trục lô cuốn không cân bị chạy nan lá.

Khắc phục: Xác định rõ nguyên nhân sửa chữa triệt để đảm bảo cửa chạy không bị kẹt

⇒ Nếu gãy cổ ray bung mối hàn phải hàn làm lại cổ ray mới

⇒ Nhựa bịt đầu nan lá gãy xô nan lá phải thay thế nhựa bịt mới có thể hàn thêm mặt bích phụ

⇒ Trục lô cuốn không cân phải xã hàn gia cố lại

2. Sửa cửa cuốn có bảo hành khi vượt hành trình

Cửa cuốn chạy vượt hành hình có thể làm nan lá bị gãy hoặc làm kẹt lô cuốn không xuống được

Nguyên nhân: Chốt hãm hành trình bị lỏng, bộ nhông hành trình bị trượt, rơ le giới hạn bị hư, sửa chữa nâng hạ nền không chỉnh lại hành trình

Khắc phục: Kiểm tra lại chốt hãm hành trình, nếu bộ nhông hỏng phải thay thế.

3. Cửa cuốn bên cao bên thấp

Cửa cuốn kéo tay nguyên nhân thường do cân lò xo không đều, quá trình sử dụng kéo không cân, lò xo một bên bị giãn, lò xo một bên bị gãy. Cách khắc phục cân lại xo hoặc thay thế mới.

Đối với cửa vận hành motor:

Nguyên nhân: Bị kẹt móp dồn nan lá đã bị vướng vật cản, thi công kém trục không cân

Khắc phục: Gò lại nan lá hoặc thay mới các nan lá bị hỏng, nếu trục lô cuốn không cân phải chỉnh làm lại giá cố mắt bích

4. Cửa cuốn mất tự dừng vật cản còi báo

Nguyên nhân: Cặp ty đồng bị mòn gãy, rơ le bị hỏng, dây tín hiệu đứt, hộp điều khiển bị lỗi

Khắc phục: Xác định nguyên nhân thay thế thiết bị

Sua Cua Cuon Co Bao Hanh Uy Tin
Sua Cua Cuon Co Bao Hanh Uy Tin

Sửa cửa cuốn có bảo hành không nhận tín hiệu

Nguyên nhân: Hộp nhận trung tâm bị hỏng, điều khiển hết pin, tay điều khiển bị nhảy mã, hỏng tay điều khiển

Khắc phục: Kiểm tra tay điều khiển, đến hộp nhận trung tâm, sửa cửa cuốn có bảo hành 

1. Cửa cuốn tiếng kêu khó chịu

Nguyên nhân: Nan lá bị cạ vào thành ray, nan lá bị vênh móp, bạc đạn vị mòn bi vỡ bi

Khắc phục: Kiểm tra nhựa bịt đầu nan hỏng thay thế, nan lá cong vênh gò lại hoặc thay thế, thay bạc đạn

2. Motor cửa cuốn có tiếng kêu lớn, không chạy hoặc không thắng được

Motor cửa cuốn thiết bị quan trọng mọi hư hỏng nhỏ cũng có thể làm cửa cuốn tê liệt, tình trạng motor không chạy hoặc motor yếu tải

Nguyên nhân: Các nhông giảm tốc truyền động bị mòn vỡ, hư bạc đạn, thiếu mỡ bò, lỗi không chạy do mất nguồn, hộp điều khiển bị lỗi, quá nhiệt độ cho phép, quá tải, bo mạch bị hỏng, cháy cuộn thắng, mòn bố thắng.

Khắc phục: Cần xác định từng nguyên nhân một, đòi hỏi bạn phải am hiểu về cơ khí, điện, điển tử

3. Cửa cuốn muốn chạy phải giữ nút bấm liên tục, cửa tự động chạy

Nguyên nhân: Bị lỗi từ dừng, dấy tín hiệu bị đứt, phần điện bị chạm hoặc ẩm ướt, nút bấm bị lỗi

Khắc phục: Kiểm tra lại các dây tín hiệu có bịt đứt, nếu ẩm ướt sấy khô, kiểm tra nút nhấn tay điều khiển

Sua Cua Cuon Co Bao Hanh Dai Han
Sua Cua Cuon Co Bao Hanh Dai Han

 Khi cửa cuốn bị hỏng bạn nên làm gì?

Khi cửa cuốn bị hỏng bạn không nên quá căng thẳng hãy cảm nhận chọn đơn vị sửa chữa uy tín chuyên nghiệp có tâm, không nóng vội dể bị độn giá cao, bên mình đã sửa chữa rất nhiều bộ cửa cuốn gia chủ than phiền, đã kêu thợ tới sửa nhiều lần tốn kém chi phí nhưng vẫn bị lại.

Công ty luôn khuyến cáo đến khách hàng nếu bạn thấy sản phẩm bên đơn vị đã thi công lắp đặt cửa cuốn tốt hãy lưu mọi thông tin của họ lại để sau này cần tới gọi đến, nếu không còn như đã nói ở trên hãy chọn đơn vị mới uy tín xem họ tư vấn cách khắc phục thế nào sửa cửa cuốn có bảo hành như nào? Tránh tình trạng tiền mất tật vẫn mang.

1. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24h có bảo hành

Cửa cuốn có những hư hỏng nhẹ hoặc hư hỏng nặng cần có kỹ thuật cũng như thiết bị thay thế Minh Nghĩa một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín bạn đang cần chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn.

Công ty nhanh chóng khảo sát, tư vấn phương án khắc phục lỗi, báo giá các thiết bị thay thế nếu có, hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn được lâu bền hơn.

Sua Cua Cuon Co Bao Hanh Lau Dai
Sua Cua Cuon Co Bao Hanh Lau Dai

Làm thế nào để cửa cuốn chạy êm ổn đình bền bỉ?

Bạn muốn cửa cuốn chạy êm bền ổn định khi lắp đặt bạn phải chọn được đơn vị phân phối thi công tốt, sản phẩm tốt vẫn chưa quan trọng bằng thi công lắp đặt cửa cuốn đúng đạt kỹ thuật. Kỹ thuật quan trọng nhất để có được bộ cửa cuốn chạy ổn định êm bền.

Ngoài ra khi sử dụng cửa cuốn bạn cần nắm cách vận hành, kiểm tra bão dưỡng tránh bị ẩm ướt, khô dầu mở, khi đóng mở cần để ý đến vật cản không phụ thuộc quá vào bộ tự dừng vật cản, mọi hư hỏng phải khắc phục ngay.

1. Tham khảo bảng báo giá cửa cuốn khi có nhu cầu thay thế hoặc lắp mới

Minh Nghĩa đang cung cấp các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng đạt chất lượng cao, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, đồng bộ đầy đủ phụ kiện cần thiết. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản có kinh nghiệm kỹ thuật tay nghề tốt. Quy trình lắp đặt an toàn đúng kỹ thuật cửa chạy êm ổn định. Sửa cửa cuốn có bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng, 12, tháng.

5/5 - (3 bình chọn)

Đặt Mua Ngay